Giới thiệu

Xây nhà, hay hoàn thiện một căn nhà – cho riêng mình; đó là một trong những cột mốc đáng nhớ trong đời người. Đó không còn là mong muốn, mà còn là khát khao cho con người ta phấn đấu, nỗ lực bản thân để thực hiện được giấc mơ đó.

Chillhome tự tin sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ tối đa cho bạn để thực hiện hóa giấc mơ của mình./

Thiết kế nội thất có tầm quan trọng như thế nào?

Dù chẳng phải là một KTS chuyên nghiệp hay người trong nghề, bạn cũng có thể mang máng hiểu được thiết kế nội thất là việc tìm kiếm giải pháp thiết kế đẹp, phương án bài trí thật ấn tượng cho các sản phẩm nội thất.

Đối với những người trong nghề chúng tôi, một bản thiết kế nội thất đẹp cho chung cư không chỉ dừng lại ở đó. Một tác phẩm hoàn mỹ là tổng hợp tất cả các yếu tố nghệ thuật, mỹ thuật và cả khoa học kỹ thuật. Thiết kế nội thất là sự phối hợp hoàn mỹ giữa các yếu tố chất liệu, màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc và các vật dụng trang trí tạo nên môi trường sống thân thiện, thoải mái, thể hiện được đẳng cấp, gu riêng của chủ nhà.

Bởi vậy, muốn sở hữu một không gian sống tuyệt vời bạn cần sự đồng hành của những người có chuyên môn. Tốt hơn hết đó phải là một kiến trúc sư danh tiếng hay một đơn vị nội thất chuyên nghiệp, uy tín và có năng lực cao. Họ sẽ là người thổi hồn mang đến sự sống cho mỗi không gian dù lớn hay nhỏ trong căn hộ của bạn.

Dù ngôi nhà có kiến trúc đẹp đến đâu nhưng thiết kế và bố trí nội thất “chắp vá”, thiếu hợp lý sẽ làm giảm giá trị và khiến tổ ấm của bạn trở nên từ túng, lỗi thời nhanh chóng. Hơn nữa, đối với loại hình chung cư cao cấp, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ, hầu hết căn hộ có kiến trúc và kết cấu giống nhau. Cho nên việc thiết kế nội thất sẽ mang đến vẻ đẹp linh hồn khác lạ, tạo dấu ấn riêng cho không gian sống.

Được sống trong một căn hộ tiện nghi, nội thất chất lượng, công năng cao, không gian đẹp, thoáng và thống nhất sẽ giúp sức khỏe và tinh thần của các thành viên trở lên tốt đẹp hơn.

098.910.9108