THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ 130M2 PHONG CÁCH ĐÀI LOAN TẠI CHUNG CƯ KOSMO, TÂY HỒ

Đây là căn hộ gồm 3 phòng ngủ và 2 WC, rộng hơn 130m2, có một bố trí mặt bằng độc đáo, khá phức tạp : có dạng hình cánh cung với 3 phòng ngủ đồng vị với nhau, hiện trạng bàn giao đã có phần hệ tủ bếp dưới và đảo bếp rất dài – lại kèm theo hệ vòi chậu (5m tủ bếp dưới và 3m đảo bếp), phần sofa tựa lưng vào bàn đảo nên ngay từ đầu, các “nội thất sư” của Chillhome cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc bố trí đồ và lựa chọn phong cách cũng như phải dung hòa với những đồ nội thất đã có sẵn bàn giao.

Một điều gây cản trở nữa là thời điểm làm việc với anh Thái – chủ nhà lại rơi đúng vào thời gian Hà Nội giãn cách xã hội để phòng dịch Covid, vậy là cả phía chủ đầu tư và Chillhome đều phải nỗ lực gấp đôi gấp ba, trao đổi thiết kế qua điện thoại, zalo và ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội đã bắt tay luôn vào triển khai thi công.

Nâng cấp phòng khách – bếp

Điểm đặc trưng như đã nói ở trên là hệ tủ bếp thông với phòng khách và chỉ ngăn cách bằng đảo bếp, và phần đảo bếp có lắp đặt thêm hệ vòi chậu. Công việc của CHillHome là phải bố trí hệ tủ bếp trên cho tối ưu với công năng và nhu cầu sử dụng của chủ nhà; đồng thời cải tạo lại bàn đảo bếp  cho thật thẩm mỹ và tiện dụng hơn, rồi phải hạn chế được nước hắt ra từ vòi rửa vào phía sofa,…

Phòng khách có một diện tường rất dài, hai bên hông lại là hai logia thoáng, nếu chỉ đặt một kệ tivi thì thật là sơ sài và phí phạm, vậy nên Chillhome đã có giải pháp vừa tăng tính tối ưu công năng sử dụng vừa tăng thêm thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

Khu bếp của căn hộ

Tìm hiểu thêm: Kích thước chuẩn phong thủy cho bộ bàn ăn 6 ghế

Phòng ngủ mang vẻ “boutique” của các khách sạn phố cổ Hà Nội

Các phòng ngủ của căn hộ là phần trên của “cánh cung”, nên diện tường cửa sổ của cả ba phòng đều bị vát; thêm nữa phòng ngủ cũng không được rộng nên Chillhome đã mạnh dạn đề xuất thiết kế các phòng ngủ mang phong cách boutique của khách sạn trong phố cổ Hà Nội.

Tổng thể hài hòa, nhã nhặn, đầy đủ tiện nghi với giá thành hợp lý

Qua chia sẻ rất thân tình của anh Thái – chủ nhà thì đã có vài bên thiết kế đã qua tư vấn khảo sát và đưa ra ý tưởng RẤT TỐT cho anh ấy, tuy nhiên thì sẽ phải cải tạo lại khá nhiều, sẽ đụng chạm đến đập phá tường, thay đổi lại hệ thống chạy điện, nước của căn hộ; điều này làm cho chi phí hoàn thiện lên tới GẤP BA LẦN so với giá thành đề xuất của Chillhome (chưa kể chính sách ưu đãi của Chillhome thời điểm đó, bao gồm miễn phí thiết kế và tặng quà lên tới 3 chỉ vàng cho khách hàng).

Tổng giá trị phần đồ gỗ (không bao gồm đồ rời là bàn ăn, sofa, các thiết bị điện tử) thì ngân sách cho hoàn thiện căn hộ dạng này chỉ từ 250-300 triệu đồng (đã bao gồm chi phí thiết kế)./.

Vậy nên, cố gắng thấu hiểu khách hàng, đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất, trước khi nghĩ đến sẽ bán một cái gì cho khách hàng – đó là cách thức làm việc của Chillhome!!!

098.910.9108