CẢI TẠO CƠ BẢN + NỘI THẤT CHUNG CƯ CŨ 3 PHÒNG NGỦ TẠI CHUNG CƯ HANDIRESCO, PHẠM VĂN ĐỒNG

Không chỉ cung cấp các giải pháp về nội thất, ở Chillhome, chúng tôi còn có khả năng biến đổi những căn chung cư đã cũ, xuống cấp trở nên mới mẻ, hiện đại hơn rất nhiều so với trước đó.

Công trình tại Khu đô thị Handiresco – Phạm Văn Đồng của chị Nga là một ví dụ. Đây là căn hộ đã có “niên đại” khoảng hơn 12 năm, trước khi cải tạo thì anh chị chủ nhà vẫn đang cho thuê, cũng đã xuống cấp rất nhiều và các khu vực bố trí đều chưa được hợp lý so với nhu cầu hiện tại của chủ nhà, vậy nên để có thể dọn về ở được thì cả phía chủ nhà và Chillhome đều phải hết sức nỗ lực – bất chấp mùa dịch Covid để cho ra được giải pháp tối ưu nhất để cải tạo lại căn hộ.

Phần cải tạo bao gồm: chạy lại hệ thống điện, điều hòa; ốp lát lại khu WC và thay thiết bị WC; làm trần thạch cao mới cho phòng khách bếp, các phòng ngủ và phòng WC; làm sàn gỗ cả nhà; sơn lại toàn bộ căn nhà.

Phần nội thất có sự thay đổi nhiều nhất là ở khu vực bếp. Để tăng công năng sử dụng bếp lên và để tạo phong thủy cho bếp (tránh để bếp từ và chậu rửa gần nhau quá) nên cả phía chủ nhà và Chillhome đều đưa đến thống nhất là sẽ làm thêm 1 hệ bếp nữa phía đối diện với bếp hiện trạng.

Phòng khách thiết kế hiện đại, đơn giản để tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Một phòng ngủ ngoài được hoán cải trở thành phòng làm việc cho cả gia đình và có không gian để thờ tự. 

Phòng ngủ ở giữa là phòng của con giá “rượu”

Tổng kinh phí đầu tư cho công trình, bao gồm cả phần cải tạo cơ bản (như đã liệt kê) và phần nội thất (trừ sofa, bàn ăn, thiết bị WC) là 180 triệu đồng.

Vẫn là cẩu khẩu hiệu quen thuộc của Chillhome: “chúng tôi không đảm bảo việc giá thành rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi cam kết được chất lượng đầu vào của vật tư, đầu ra sản phẩm sẽ được như những gì mà chúng tôi thiết kế lên”.

098.910.9108