CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ +1 TẠI CHUNG CƯ THE ZEN RESIDENCE – GAMUDA

Đây là một trong những công trình nổi bật nhất của đội ngũ Chillhome trong năm 2019 – thành quả của hơn 1 tháng lao động miệt mài, từ thiết kế cho tới thi công hoàn thiện. Nụ cười, sự hài lòng sau cùng của chủ căn hộ – anh Dũng, đó chính là động lực cho những cố gắng tiếp theo của Chillhome!!!

Căn hộ với diện tích là 75m2 thông thủy, với 2 phòng ngủ chính, 2 WC và 1 phòng đa chức năng (về sau được hoán cải trở thành một thư phòng mini (do đã có lần chủ căn hộ “giới thiệu” về số đầu sách lên tới hơn 1000 cuốn của minh – thực sự đây là một kho tàng cho bất kỳ ai!)

Toàn bộ nội thất liền tường được đội ngũ Chillhome tư vấn cho chủ đầu tư, đó là gỗ MDF chống ẩm lõi xanh Thái Lan – phủ Melamine vân gỗ, kết hợp với sơn bề mặt cánh tủ/mặt ngăn kéo bằng sơn Inchems không mùi (nhập khẩu Mỹ) và điểm nhấn với chất liệu Acrylic trắng bóng của nhà cung cấp ALD./.

***Xét về thương hiệu, rõ ràng gỗ MDF Thái Lan chưa thể so sánh với các tên tuổi như An Cường, Minh Long,.. Tuy nhiên, chất lượng của hàng nội thất sản xuất từ loại gỗ này cũng không kém cạnh so với các đàn anh đi trước, và quan trọng nhất, giá cả thành phẩm từ loại gỗ Thái Lan rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác; từ 15-20% tùy tính chất phức tạp của đồ nội thất đó.

Phòng ngủ master
Phòng ngủ master
Phòng ngủ con trai
Phòng ngủ con trai
Phòng ngủ con trai

Tương tự là Acrylic của hãng ALD, so về chất lượng, thời gian chờ đợi, mẫu mã, và giá cả thì hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm cùng phân khúc của An Cường.

Sử dụng sơn Inchems thì để tránh cho việc để lộ các đường dán cạnh (đối với các bề mặt phủ melamine màu trắng). Đây là sự tinh ý có được trong quá trình làm nghề, do các đường dán cạnh sau một thời gian sử dụng sẽ lộ các đường chỉ đen gây thiếu thẩm mỹ cho người dùng.

Phần đồ rời, gồm bàn ăn, sofa cũng được Chillhome khéo léo được vào một cách hài hòa.  Sofa làm từ khung gỗ sồi, bọc nỉ nhập khẩu từ Hàn Quốc, đệm mút Việt Nhật. Hay bàn ăn có bề mặt đá marble, ghế bọc da PU cũng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Các thiết bị điện tử (tủ lạnh, bếp từ, hút mùi, vòi chậu rửa, điều hòa,…) theo kèm được anh chủ nhà lựa chọn rất kỹ từ các thương hiệu uy tín.

Trừ phần thiết bị điện tử đó ra, tổng thể để hoàn thiện một căn hộ-  với phong cách thiết kế hiện đại – sẽ phải chuẩn bị một khoản đầu tư từ 230 triệu đồng – cho phần đồ gỗ và các đồ rời như sofa, bàn ăn, đồ decor. Đây là một con số không thấp, tuy nhiên nó phản ánh đúng chất lượng đầu vào (thiết kế) và đầu ra (sản phẩm thi công) của Chillhome.

098.910.9108